Giới thiệu về phân trùn quế

Phân trùn quế là một loại phân hữu cơ 100%, được tạo thành từ PHÂN TRÙN QUẾ nguyên chất và một phần được phân huỷ từ chất hữu cơ.

Phân giun quế là một loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng nhất mà con người từng biết đến. Chỉ cần một lượng nhỏ bằng muỗng canh phân giun nguyên chất cung cấp đủ chất dinh dưỡng hữu cơ để nuôi một cây trồng trong chậu cao 25cm trong hơn 2 tháng.

Phân giun quế kích thích sự tăng trưởng cây trồng hơn bất kỳ phân bón thiên nhiên nào khác trên thị trường. Không giống như phân bón động vật hay phân hoá học, phân giun quế được hấp thụ một cách dễ dàng và ngay lập tức.

Phân giun quế không chỉ kích thích tăng trưởng cây trồng mà còn tăng khả năng cải tạo đất, duy trì khả năng giữ nước trong đất và thậm chí nó ngăn ngừa các bệnh về rễ như là sản phẩm rootrol.

Phân giun quế chứa đựng một hỗn hợp vi sinh có hoạt tính cao, chất xúc tác sinh học, phần cặn bã của cây trồng và phân động vật cũng như kén giun.

Phân giun quế giàu những chất dinh dưỡng hoà tan trong nước và chứa đựng nhiều hơn 50% chất mùn được tìm thấy trong lớp đất mặt. Phân giun gồm có các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển cây trồng như : Nitrat, phốt pho, Magiê, can xi và ni tơ.

Tuy vậy sự hữu dụng nhất là các khoáng chất này hấp thụ ngay lập tức đối với cây trồng, không có rủi ro cháy cây bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng phân động vật và phân hoá học phải được phân huỷ trong đất trước khi cây có thể hấp thụ.

Vì chất hữu cơ di chuyển xuyên qua ống tiêu hoá của con giun, nên một lớp mỏng dầu được dính lại trên phân. Lớp nhầy này khá lâu mới bị mất đi vì vậy mặc dù chất dinh dưỡng có thể sử dụng được ngay nhưng chúng giải phóng chậm để được dùng lâu hơn.

Quá trình xử lý vi khuẩn ở trong ống tiêu hoá của con giun biến đổi chất thải hữu cơ thành phân thiên nhiên được khử mùi và có khả năng trung hoà PH. Điều này có nghĩa rằng độ PH của phân giun là 7 và phân thì không có mùi hôi thối. Phân giun cũng chứa các vi khuẩn vì thế tiến trình sử lý tiếp tục trong đất và sự hoạt động của vi sinh vật được phát triển rất mạnh.

Phân giun có thể được sử dụng như thành phần của đất ươm cây dành cho cây trồng trong nhà hoặc ngoài trời.Phân giun sẽ đảm bảo chất lượng được hấp thụ trực tiếp vào trong đất khi đất được tưới nước. Vì phân giun không bao giờ làm cháy cây nên bà con có thể sử dụng số lượng nhiều tùy ý.

► Mua phân giun quế: https://nongdanpho.vn/phan-giun-que/

Liên hệ với Nông Dân Phố

Nông Dân Phố phục vụ mọi người từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, ngày tết. Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *