“Nông Dân Phố” ra đời.

Những căn bệnh kì quái? Có bao giờ mọi người tự hỏi tại sao hiện nay có rất nhiều chứng bệnh khó chữa hơn thời ông cha ta, đơn cử như chứng bệnh Ung Thư? Đồng ý là có nhiều yếu tố tác động, nhưng suy cho cùng thì cũng là “Ô nhiễm môi trường và thực phẩm bẩn”.

Lạ thay vấn nạn xã hội này đang ở đây, ở một đất nước nhiệt đới với gần 80% làm nông nghiệp?

Lớn lên ở một làng quê thanh bình, rồi đi học, đi làm ở thành thị. Nhớ ngày bé còn nô đùa “uống nước lã, rồi lại quả xanh”, tắm sông, tắm ao, đi hái trộm cà chua, ngô đồng… cùng lũ bạn, thế mà da dẻ, bụng dạ chẳng hề hấn gì. Vậy mà giờ chỉ cần ra nắng không mặc áo dài, không sục ozon hoa quả, rau củ trước khi ăn có khi là đi viện ngay chả chơi! Thế mới thấy, cùng với sự phát triển của xã hội thì cũng kéo theo những hệ lụy không hề nhỏ: “Ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn”.

Lúc trước, khi còn ngồi ghế đại học, hay về quê ngày cuối tuần. Trước khi lên lại thành phố lại được mẹ đùm cho một đống đồ để mang lên nấu nướng, thứ nhất là tiết kiệm, thứ hai là đảm bảo an toàn. Ấy thế mà có khi nấu quá tay, ăn hết rau, củ trước khi về quê lấy lên tiếp,  phải ra chợ mua rau về ăn thì y như rằng, riêng hương vị, độ ngọt, độ thanh mát của rau đã thay đổi hoàn toàn so với rau mang từ quê lên.

Là vì sao, vì sao rau, củ, quả hiện nay lại không đảm bảo như vậy? Là vì đã quá lạm dụng thuốc hóa học, lạm dụng các loại thuốc có thể tăng trưởng nhanh, vừa làm ô nhiễm môi trường, lại đồng thời làm cho người tiêu dùng quên mất mùi vị thật của rau, củ, quả.

Thấy được thực trạng đáng buồn đó, Nông Dân Phố ra đời với hi vọng mang thực phẩm hữu cơ đến với mọi gia đình bằng việc cung cấp những sản phẩm, những giải pháp để mọi người có thể tạo ra sản phẩm hữu cơ một cách đơn giản nhất, thuận tiện nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bạn cũng như người thân xung quanh bạn!

Nông Dân Phố – Giải pháp Xanh cho cuộc sống Anh Lành

Nông Dân Phố (nongdanpho.com) là trang thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ.

Ở Nông Dân Phố chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: tư vấn, cung cấp các giải pháp cho trồng rau hữu cơ. Cũng như thi công, lắp đặt các thiết bị phụ kiện mà chúng tôi cung cấp.

  • Tháp rau hữu cơ:

Hiện trạng thực phẩm bẩn đang rất phức tạp, đặc biệt là rau, củ, quả. Vì vậy hiện nay rất nhiều gia đình rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình, đã tìm rất nhiều cách để tận dụng những khoảng không như: sân thượng, ban công… để trồng rau, củ, quả phục vụ gia đình. Nhưng đa phần mọi người thường trồng vào những chiếc thùng xốp, khay, chậu… rất vất vả trong quá trình sử dụng do độ bền không cao, đất dùng phải thay hoặc bỏ ra trộn lại với phân sau mỗi mùa vụ… rất bất tiện và mất thời gian. Nhận ra vấn đề đó, Nông Dân Phố đã tìm hiểu và liên kết với Công ty cổ phần nông nghiệp hữu cơ Eco Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm “Tháp rau hữu cơ” để cải thiện năng suất cũng như giúp mọi người đỡ vất vả khi cố gắng mang những bữa cơm “sạch” đến cho gia đình.

  • Phân trùn quế tự nhiên:

Nói đến nông nghiệp hữu cơ không thể bỏ qua được Phân Trùn Quế -một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường cũng như rất giàu dinh dưỡng cho cây trồng.

Chính vì sự hữu ích của phân trùn mang lại, Nông Dân Phố đã kết hợp với trang trại trùn quế có tiếng ở Ba Vì để mang đến cho mọi người những bao phân trùn chất lượng nhất.

  • Sinh khối trùn quế – Giun quế giống.

Trùn giống rất dễ nuôi, sinh sản khá nhanh, trùn quế rất thích rác thải hữu cơ nhà bếp. Vừa giúp xử lí rác, hạn chế gây ô nhiễm môi trường vừa thu lại được những sản phẩm vô cùng có giá trị là:Phân trùn và dịch trà trùn. Đồng thời là sản phẩm vô cùng quan trọng để tháp rau hữu cơ có thể vận hành tốt.

Liên hệ với Nông Dân Phố

Nông Dân Phố phục vụ mọi người từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, ngày tết. Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ: